วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2556

Gold- N โกลด์-เอ็น


Gold-Enz : เลขที่ อย. 10-1-00653-1-0064 ผลิตโดยบริษัทสยามไบโอเบสท์จำกัด 304 ซอยลาดพร้าว 94 (ปัญจมิตร) ถนนลาดพร้าว แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพ 10310 


โกลด์เอ็น : อาหารที่ช่วยสร้างพลังแห่งชีวิตที่ดีที่สุดสำหรับมนุษย์ อุดมไปด้วยพลังงาน และโปรตีนที่ช่วยสร้างภูมิต้านทานโรค ป้องกันการเกิดโรคต่างๆ เช่นภูมิแพ้ หัวใจ เบาหวาน ความดันโลหิตสูง มะเร็ง โรคภูมิแพ้ตัวเอง (โรค SLE) และอื่นๆถั่วแดง ช่วยการไหลเวียนของเลือด ลดการอักเสบ บวม ขับปัสสาวะ
ข้าวหอมมะลิ มีเกลือแร่ และวิตามินต่างๆมากกว่า 20 ชนิด เสริมสร้างร่างกายให้สมบูรณ์
ถั่วเหลือง ช่วยลดคอเลสเตอรอล ลดอัตราเสี่ยงของโรคหัวใจ 
ลูกเดือย ช่วยบำรุงม้าม ปอด แก้ท้องเสีย กระเพาะอาหารและลำไส้ แก้โรคปวดข้อ ยับยั้งการเติบโตของเนื้องอก
งา อุดมไปด้วยโปรตีน ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ เม็ดเลือด เส้นผม ขน และฮอรโมนต่างๆ 

การผลิตเอนไซม์นี้จะผ่านกระบวนการไฮโดรไลซิส (Hydrolysis) ทำให้เซลล์ นำสารอาหารไปใช้ได้ทันที โดยไม่ผ่านกระบวนการย่อย ให้พลังงาน ฟื้นฟูร่างกายได้ทันที จึงรู้สึกได้ถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้อย่างรวดเร็ว เอนไซม์ สารอาหารจำพวกโปรตีนที่ให้พลังงานสูงเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาทางชีวะเคมีในร่างกาย เช่น การย่อยอาหาร, การขับถ่าย, การซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ, การขจัดสารพิษ, ระบบภูมิคุ้มกัน, ระบบเลือด เป็นต้น
    
ความสำคัญของ เอนไซม์
 1. ช่วยย่อยสลายอาหารให้เล็กลงพอที่จะผ่านผนังของลำไส้เข้าสู่กระแสเลือดและซ่อมแซม ควบคุม, กระตุ้น การทำงานของระบบอื่นๆ ในร่างกาย
 2. ทำหน้าที่รักษาระบบเผาพลาญในร่างกายให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เช่น การย่อยอาหารการสลายไขมัน การลำเลียงอาหารเข้าสู่เชลล์ เป็นต้น


ร่างกายได้รับเอนไซม์ 2 ทาง
 1. การรับประทานอาหารสด ที่ไม่ได้ผ่านการปรุงให้สุกด้วยความร้อน
 2. การรับประทานเอนไซม์สกัดจากพืชในรูปของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร


หากร่างกาย ได้รับเอนไซม์ ไม่เพียงพอจะมีผลกระทบต่อการสร้างภูมิต้านทานและระบบอื่นๆ ในร่างกายทั้งหมดสุขภาพจะอ่อนแอลงและเจ็บป่วยได้ง่าย  
ทำไม? คนส่วนใหญ่จึงอยู่ในภาวะขาด เอนไซม์
 • รับประทานอาหารสดน้อย การได้รับเอนไซม์ก็น้อยตามไปด้วย
 • เมื่อเรามีอายุมากขึ้น ร่างกายจะสร้างเอนไซม์ได้น้อยลงเรื่อยๆ
 • ความเครียด การเจ็บป่วย ทำให้การผลิตเอนไซม์ในร่างกายลดลง
 • การปรุงอาหารให้สุกด้วยความร้อน ทำให้สูญเสียเอนไซม์ที่มีประโยชน์ไป

 หากขาดเอนไซม์ สุขภาพของคุณจะเป็นอย่างไร?
 • การย่อยอาหารไม่มีประโยชน์ ร่างกายได้รับสารอาหารน้อยลง
 • ลำไส้ทำหน้าที่ดูดซึมสารอาหารผ่านเข้าสู่กระแสเลือดไปเลี้ยงเชลล์ได้น้อยลง
 • ขบวนการเผาพลาญและสร้างพลังงานให้กับเซลล์ลดลงจะรู้สึกอ่อนเพลียเหนื่อยง่าย
 • ระบบอวัยวะในร่างกายทั้งหมดทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ
 • วิตามิน แร่ธาตุ รวมถึงฮอร์โมนต่างๆไม่สามารถทำงานตามหน้าที่ได้ ถ้าขาดเอนไซม์
 • การย่อยที่ไม่สมบูรณ์ ทำให้มีเศษอาหารเก่าตกค้างหมักหมมในลำไส้ เป็นเหตุให้เกิดพิษในร่างกาย เกิดการเจ็บป่วยและเกิดโรคร้ายต่างๆ
 • ขบวนการสร้างภูมิต้านทานร่างกายลดลงภูมิต้านทานน้อย
 • มีปัญหาในระบบทางเดินอาหาร เช่น ท้องผูก, ท้องอืด, ท้องเฟ้อ, กรดแก๊สในกระเพราะอาหาร, ริดสีดวง, ลมหายใจมีกลิ่นเหม็น เป็นต้น


วิธีรับประทาน นำผงเอนไซม์ 1-2 ช้อน (แถมช้อนมาแล้วในกระป๋อง) ผสมน้ำอุ่น 1 แก้ว แล้วชงให้เข้ากัน แล้วดื่มภายใน 10-30 นาที เช้า และก่อนนอน 


ราคาปลีก 1500 บาท
ราคาสมาชิก 750 บาท คะแนน 250 PV
บรรจุ 250 กรัม ต่อกระป๋อง 


สนใจสินค้าติดต่อคุณเอกที่เบอร์ 081 406 4915 E-mail Address : akeadi@gmail.com หรือ akeadi@yahoo.com หรือ สั่งซื้อ on-line ได้ที่ http://pgpgoldstar-samui.lnwshop.com/ ครับ และถ้าจะทำธุรกิจกับบริษัท PGP Gold Star รบกวนสมัครสมาชิกก่อนนะครับโดยการกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มนี้นะครับ  เดี๋ยวผมจัดการให้ทุกอย่างครับ 

อัตรค่าส่งสินค้าตามที่บริษัทกำหนดมีดังนี้คือ
ซื้อ3000 บาทขึ้นไปต่อบิล ค่าส่งธรรมดา ฟรี / EMS เพิ่มอีก 100 บาทจากราคาสินค้า
ซื้อน้อยกว่า 3000 บาทต่อบิล ค่าส่งธรรมดา 100 บาท / EMS / 200 บาท 

เลือกธนาคารที่สะดวกโอนเข้าตามรายการด้านล่างครับ ชื่อบัญชี อดิศักดิ์ รอดแก้ว ทุกบัญชีครับ) ถ้าสั่งเกิน 10000 บาทขึ้นไปต่อบิลส่งฟรี EMS หรือบริษัทขนส่งอื่น ครับ 


หลังจากโอนเงินเสร็จแล้วรบกวนแจ้งด้วยนะครับว่าโอนเข้าบัญชีไหนนะครับ Tel : 081 406 4915 

The best enzyme that helps to build the strength of the life for human beings. Rich in energy. And the protein helps to build the immunity, prevention of allergic diseases such as heart disease, diabetes, hypertension, cancer, allergies themselves (the disease of SLE) and other.

Red beans help the circulation of blood, reduce inflammation, swelling, good for diuretic.
Jasmine Rice has more than 20 kinds of vitamins, minerals and nutrients to the body.
Soy Reduces cholesterol and reduces the risk of heart disease.
Millet nourish the lungs, spleen, prevents diarrhea, stomach pain and intestinal diseases and also inhibits the growth of tumors.
Sesame is rich in protein. Helps to build the muscles, hair, blood and hormones.

This product is manufactured through a process of hydrolysis. Cells in the body can absorb the nutrients immediately without going through the process of digestion. Gives energy and rehabilitation quickly.

How to eat enzyme powder : Put 1-2 spoons (spoon is provided in the can) in a cup of hot or warm water and stir together, then drink within 10-30 minutes in the morning and / or night.

Price : 1,500 THB per can
Containing : 250 grams per can.

If you are interested in this product please contact Mr.Adisak Tel: 081 406 4915 free delivery service all over Koh Samui.

2 ความคิดเห็น:

 1. คนที่สั่ง Gold Enz ไปรับประทานไปแล้วสักอาทิตย์หรือสองอาทิตย์ถ้าเริ่มมีอาการแปลกๆเกิดขึ้นกับตัวเองอย่าตกใจนะครับ เพราะ มันกำลังซ่อมระบบภายในของคุณให้เกิดภาวะสมดุลครับ ของผมกินไปแล้วเกิดอาการปวดหัวเหมือนปวดไมเกรนอยู่ประมาณ 3 วันครับ ปวดเป็นระยะๆ เพราะเป็นคนนอนดึก ใช้สายตาเยอะ ทั้งทำงานกับคอมพิวเตอร์ และเล่นเกมส์เยอะๆ (candy crush) และสิ่งที่ผมเป็นอีกอย่างคือ เป็นคนที่ฉี่บ่อยมาก เหมือนว่ามันฉี่ออกมาไม่หมดครับ ฉี่ไปครั้งหนึ่งแล้วต้องต้องกลับไปฉี่ใหม่บ่อยๆ ให้หมด อาการนี้เป็นมาประมาณปีกว่าๆแล้วครับ ไม่รู้จะรักษายังไง พอกิน Gold Enz ไปประมาณสองอาทิตย์เริ่มมีอาการ ปวดๆ ในท่อทางเดินปัสสาวะข้างในครับ ปวดเป็นระยะๆ แต่ไม่ได้เจ็บอะไรมาก ผ่านไปประมาณ สามวันอาการปวดในทางเดินปัสสาวะข้างใน มันก็หายครับ แล้วผมก็รู้สึกว่า แต่ละครั้งตอนนี้ผมฉี่ออกหมดในทุกครั้งที่ปวดครับ มันไม่กะปริบกระปรอย หรือต้องกลับไปฉี่ใหม่อีกหลายๆครั้งครับ คาดว่าอาการนี้น่าจะเกิดจากการสะสมของตะกอนเล็กๆ ในกระเพาะปัสสาวะ หรือท่อทางเดินปัสสาวะ ที่อาจจะกลายเป็นนิ่วในอนาคตถ้าปล่อยไว้นานๆ ครับ เลยมาเล่าประสบการณ์ให้อ่านกันครับ

  ตอบลบ
 2. ขอบตุณความรู้ใหม่ๆครับ มิน่าล่ะเสือมันถึงกินเนื้อดิบๆมันถึงได้แข็งแรงกว่าคนเอนไชม์มีในเนื้อดิบนี้เอง

  ตอบลบ